View
UpdateITTrends15

เมื่อวันพุธ ที่ 22 เมษายน 2558 บริษัท ไอ.เจ. สยาม จำกัด ร่วมกับ บริษัท เอปสัน (ประเทศไทย) จำกัด ได้ร่วมแสดงสินค้าในงานสัมนา “Update IT Trends 2015” ที่ทางบริษัท เคมิท กรุ๊ป จำกัด ได้จัดขึ้นที่โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน กรุงเทพฯ ซึ่งในงานดังกล่าวได้มีผู้เข้าร่วมงานหลากหลายกลุ่มธุรกิจ อาทิ Construction, Banking, Real Estate, Entertainment, Insurance, Retail, Hospital & Healthcare เป็นต้น โดยในงานได้จัดเป็นธีมโรงภาพยนต์ โดยเนื้อหางานได้นำบริษัท IT ชั้นนำทั้ง Hardware และ Software ได้ขึ้นมาพรีเซ้นท์เกี่ยวกับเทคโนโลยีด้าน IT ต่างๆ ซึ่งทาง Epson ได้ Projector รุ่นล่าสุดและเครื่องพิมพ์หน้ากว้าง […]

View
123

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2558 บริษัท ไอเจ สยาม จำกัด ร่วมกับ เอปสัน นำเครื่องพิมพ์ Epson Stylus Photo R3000 ที่มีคุณภาพงานพิมพ์สี และความเร็วที่เหนือกว่า ด้วยระบบสำหรับการพิมพ์ภาพดิจิตอลระดับมืออาชีพ ให้สีที่มีชีวิตชีวาในทุกงานพิมพ์ เข้าร่วมงาน Adobe Lightroom ที่ห้องราชเทวีแกรนด์ โรงแรมเอเชีย ถ.ราชเทวี โดย STREK (Thailand) Co.,Ltd. เป็นผู้จัดงาน และได้เชิญ อ.สุระ นวลประดิษฐ์ ผู้เขียนหนังสือ “รวยทะลุเลนส์” นำทีม 7 สต๊อกเกอร์ เงินล้าน มาแบ่งปันข้อมูลความรู้ และประสบการณ์ ในการถ่ายภาพ ขายทางออนไลน์ การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อแบ่งปันเคล็ดลับแห่งความสำเร็จในงานสต็อกเกอร์ถ่ายภาพอย่างจริงใจ จากผู้ที่ทำแล้วถือได้ว่าประสบความสำเร็จจริง ๆ และต้องการเห็นคนไทยประสบความสำเร็จระดับนานาชาติในด้านขายภาพออนไลน์ รายได้จากการจำหน่ายบัตรหลังจากหักค่าใช้จ่ายตามจริง บริจาคการกุศลให้กับ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย สำหรับกิจกรรมภายในงาน ทาง ไอ เจ […]

View
HPSmartClick

วันพุธที่ 25 มิถุนายน 2557 บริษัท ไอ.เจ.สยาม จำกัด ร่วม กับ เอชพี เปิดโครงการ HP Smart Click “คุณใช้ เราดูแล” ที่ VIP Lounge ณ โรงภาพยนต์ BSC Diamond Screen เอสพลานาด รัชดาภิเษก โดยโครงการนี้ได้นำมาใช้กับเครื่องพิมพ์ HP Designjet Z5400 เครื่องพิมพ์หน้ากว้างขนาด 44” ที่มาพร้อมกับ Postscrip Driver และ Harddisk ในตัว และพิเศษสุดกับสามารถป้อนกระดาษได้ 2 ม้วนแบบสามารถสั่งพิมพ์แล้วเลือกกระดาษได้แบบอัตโนมัติ เพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานเป็นอย่างยิ่ง ซึ่งเครื่องพิมพ์ HP Designjet Z5400 เป็นเครื่องพิมพ์ที่ใช้หมึก Pigment ทั้ง 6 สี ทำให้อายุการใช้งานยาวนานขึ้นโดยไม่ต้องเคลือบชิ้นงาน เหมาะกับงานหลากหลายทั้ง CAD/CAM, MAP/GIS, […]

View
NewModel6c

บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “Canon” จะจัดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ Canon imagePROGRAF iPF6410SE และ IPF8410SE เครื่องพิมพ์หน้ากว้าง 6 สี สำหรับกลุ่มงานโปสเตอร์และงานพิมพ์เพื่อการโฆษณา ประชาสัมพันธ์ พร้อมกันนี้ยังจัดงานสัมนาหัวข้อ “การเพิ่มมูลค่าและสร้างความโดดเด่นให้กับงานโปสเตอร์และป้ายโฆษณาด้วยเทคโนโลยีของเครื่องพิมพ์หน้ากว้างแคนนอน” บรรยายโดย คุณชัยรัตน์ สุนทรประพี : Thai Adobe User Group Co-Manager and Independent Graphic and Web Designer ในวันที่ 20 มิถุนายน 2557 เวลา 10.00น. ถึง 16.30น. ณ บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด อาคาร สาทรสแควร์ ทาวเวอร์ ชั้น 21 ถนนสาทรเหนือ […]